BẤM GỌI NGAY
090.27.27.555

Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai

Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai

Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai

Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai

Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai
Dịch vụ - Bảo hiểm xe - chevrolet nam thai
CHI TIẾT DỊCH VỤ
BẢO HIỂM XE
BẢO HIỂM XE Ô TÔ Khi Quý khách tham gia sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của những đơn vị Bảo hiểm liên kết với công ty chúng tôi Quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn và mức phí ưu đãi nhất.

Kết hợp với các công ty bảo hiểm: BH AAA Bình Dương, BH Toàn Cầu, BH Bảo Minh Bình Dương, BH Bảo Việt Bình Dương, BH Nam Bình Dương, BH Bưu Điện, Bh PVI, BH BIDV, BH Petrolimex Bình Dương, BH Liberty, BH AIG,…, đại lý GM CHEVROLET NAM THÁI sẽ mang tới cho khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm uy tín, chất lượng với phong cách làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp nhất

TƯ VẤN BẢO HIỂM

SỰ CẦN THIẾT KHI THAM GIA BẢO HIỂM

Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.

BẢO HIỂM XE Ô TÔ

Khi Quý khách tham gia sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của những đơn vị Bảo hiểm liên kết với công ty chúng tôi Quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn và mức phí ưu đãi nhất.

– Quý khách sẽ được nhân viên phụ trách bảo hiểm hướng dẫn làm thủ tục bồi thường bảo hiểm, hồ sơ bảo hiểm của Quý khách sẽ được giải quyết thỏa đáng và nhanh chóng.

– Xe của Quý khách sẽ được sửa chữa tại đại lý Chevrolet Nam Thái Bình Dương hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

– Công ty Bảo hiểm sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho đại lý Chevrolet Nam Thái, Quý khách không phải ứng tiền trước.

– Khi có sự cố xảy ra hay có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về bảo hiểm, Quý khách vui lòng liên hệ người phụ trách bảo hiểm theo số điện thoại ghi trên ấn chỉ.

Hoặc người phụ trách của bảo hiểm của Chevrolet Nam Thái:

Ms. Chi     :    0987 932 708

Mr. Toàn :    0978 311 171

   – ĐT: 06503 769 625

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM XE Ô TÔ

1- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc:

– Là loại hình mà tất cả các cá nhân, tổ chức (gồm cả người nước ngoài) sở hữu xe ô tô tại Việt Nam phải tham gia theo quy định của nhà nước.

– Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

– Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của hành khách do xe cơ giới gây ra.

2- Bảo hiểm tai nạn lái phụ lái phụ và người ngồi trên xe (TNLP & NNTX):

– Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra đối với người được bảo hiểm

3- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe:

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Quý khách những thiệt hại vật chất đối với những xe do:

– Những tai nạn bất ngờ không lường trước được trong các trường hợp: đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm …

– Hỏa hoạn, cháy nổ (loại trừ nguyên nhân kỹ thuật của xe).

– Những tai họa thiên nhiên: bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sóng thần, mưa đá, sụt lỡ…

– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

– Hành vi ác ý, cố ý phá hoại (loại trừ hành vi ác ý cố tình phá hoại của Chủ xe/ Lái xe)

Các điều khoản bổ sung để Quý khách có thể lựa chọn:

– Bảo hiểm không khấu hao thay mới

– Lựa chọn cơ sở sửa chữa

– Thiệt hại động cơ do thủy kích

– Mất cắp bộ phận

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẢO HIỂM Ô TÔ


Bảo hiểm ôtô là gì?

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại tài chính của bạn phát sinh từ tai nan liên quan đến xe ôtô của bạn. Đó là một hợp đồng giao kết giửa bạn và công ty bảo hiểm, theo đó khi bạn đóng phí bảo hiểm (mua bảo hiểm) và công ty bảo hiểm cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

 


 

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho những gì?

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại vật chất xe, trách nhiệm bên thứ ba và tai nạn người ngồi trên xe:

–   Thiệt hại vật chất xe: bồi thường trong trường hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp.

–   Trách nhiệm bên thứ ba: bồi thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba.

–   Tai nạn người ngồi trên xe: Toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp người ngồi trên xe bị chết và trả theo tỷ lệ thương tật của Bộ Tài chính với số tiền bảo hiểm <= 50 triệu.

 


Có hợp pháp không nếu lái xe mà không có bảo hiểm?

Không.

Theo luật pháp Việt Nam, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba là bắt buộc với chủ xe ôtô. Nếu bạn không có bảo hiểm này sẽ bị phạt tiền, giữ xe  bằng lái bởi cảnh sát giao thông. ban phải mua bảo hiểm này, ít nhất ở mức tối thiểu, 50 triệu VNĐ cho thương tích về người và  50 triệu VNĐ cho thiệt hại về tài sản.

 


 

Đơn bảo hiểm của tôi có thời hạn bao lâu? Tôi phải làm gì khi đơn bảo hiểm của tôi hết hạn?

Đa phần, các đơn/hợp đồng bảo hiểm ôtô có thời hạn 1 năm. Trong trường hợp bạn mua xe trả góp, ngân hàng có thể yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm tại 01 công ty bảo hiểm chỉ định với thời hạn dài hơn ( tùy vào thời gian vay mau ôtô).

Khi hết hạn bảo hiểm, thường thì đại lý bảo hiểm của bạn sẽ nhắc bạn để tái tục hợp đồng và đóng phí bảo hiểm cho thời hạn mới.


 

Các loại bảo hiểm thủy kích, mất cắp được hiểu như thế nào.

1. Hiện tượng thủy kích

Là hiện tượng nước lọt vào động cơ đang hoạt động gây nên hư hỏng cho động cơ. Đối với xe không nổ máy và bị ngập nước sẽ tràn vào nằm trong hộc lấy gió, trong hộp số… Khi chủ xe cố gắng khởi động đọng cơ trong trường hợp này nước sẽ  ngay lập tức đi vào xi lanh và làm máy hỏng, nhẹ thỉ cong biên, nặng thì hỏng trục , vỡ clock máy… Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quý khách hàng nên ngừng vận hành xe và gọi ngay cho cứu hộ để kéo xe về hãng.

Đối với những hợp đồng bảo hiểm có thủy kích, Công ty bảo hiểm sẽ sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ hư hỏng do nước vào… Trong trường hợp khách hàng cố tình khởi động lại động cơ đã bị nước vào dẫn đến thiệt hại, hư hỏng nặng thì khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa những bộ phận này.

D0 đó lời khuyên đúng đắn nhất là đừng nên tìm cách tự sửa nếu các bạn không có chuyên môn kỹ thuật. Hãy đưa xe của bạn ra khỏi nơi bị ngập nước và gọi ngay cho cứu hộ hoặc gọi cho cố vấn dịch vụ tại Chevrolet Đông Đô Thành để được trợ giúp.

2. Mất cắp bộ phận

Khi Quý khách tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, Công ty Bảo hiểm sẽ phải bồi thường người được bảo hiểm trong những rường hợp có mất mát hay thiệt hại cho xe của Quý khách hàng. công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với phụ tùng chính hãng, mới hoàn toàn. Điều lưu ý là số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 01 lần. Và Quý khách nhớ hãy gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm.

 

Tin tức & Khuyến Mãi
**Ưu đãi phụ thuộc vào từng phiên bản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090 27 27 555 để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chính sách khuyến mãi và giảm giá trong tháng!
VINFAST - CHEVROLET NAM THÁI BÌNH DƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU Ô TÔ VINFAST & CHEVROLET HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tổ chức tại trương đua đại nam bình dương
Dòng xe Chevrolet Aveo Hatchback xuất hiện trên trang chủ của Chevrolet Hàn Quốc đã đem lại hứng thú cho những khách hàng tiềm năng và trung thành với hãng này. Đây là bản HB hoàn toàn mới với thiết kế vượt trội và tính năng tuyệt vời, dự đoán sẽ làm hài lòng với những ai khó tính nhất.
Bạn luôn thắc mắc không biết vì sao cũng sử dụng ắc quy ô tô như người khác nhưng ắc quy của bạn thường xuyên hỏng hóc mà không biết rằng một số thói quen của bạn chính là nguyên nhân chính. Cùng điểm qua một số thói quen sử dụng ắc quy ô tô khiến bạn cần tránh nhé!
Trên thực tế, những cơn mưa luôn là thử thách khó nhằn kể cả với những tay lái cứng, vì tầm nhìn hạn chế và đường trơn, rất dễ xảy ra tai nạn. Do đó, để cho mình vài kinh nghiệm lái xe khi trời mưa hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.