Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe
Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe
CHI TIẾT DỊCH VỤ
Đăng ký đăng kiểm xe
Đăng ký đăng kiểm xe

Giấy tờ BẮT BUỘC để đăng ký, đăng kiểm xe


ĐỐI VỚI CÔNG TY, DOANH NGHIỆP


1. 2 giấy giới thiệu người đăng ký hộ
2. Giấy phép đăng ký kinh doanh


ĐỐI VỚI CÁ NHÂN


1. Sổ hộ khẩu (bản sao)
2. CMND (bản sao)

   Quy trình đăng ký đăng kiểm xe


• Nộp thuế trước bạ tại chi cục Thuế: mức thuế trước bạ theo quy định là 2% cho dòng xe bán tải Colorado, 10% cho các dòng xe Spark, Cruze, Aveo, Orlando, Captiva
• Đăng ký xe, bốc biển tại phòng CSGT
• Đăng kiểm xe tại Trung tâm đăng kiểm

Tin tức & Khuyến Mãi
**Ưu đãi phụ thuộc vào từng phiên bản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090 27 27 555 để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chính sách khuyến mãi và giảm giá trong tháng!
Bạn luôn thắc mắc không biết vì sao cũng sử dụng ắc quy ô tô như người khác nhưng ắc quy của bạn thường xuyên hỏng hóc mà không biết rằng một số thói quen của bạn chính là nguyên nhân chính. Cùng điểm qua một số thói quen sử dụng ắc quy ô tô khiến bạn cần tránh nhé!
Tiết kiệm xăng cũng là tiêu chí quan trọng để người mua xe ô tô đưa ra quyết định mua. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 dòng xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay, cho bạn dễ dàng lựa chọn nhé!
General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) ra mắt phiên bản mới của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, Chevrolet Spark 2018. Với thiết kế ngoại thất mới mẻ, công nghệ kết nối tiên tiến, Spark 2018 hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng trẻ trung và hiện đại.
Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu 4 thói quen không tốt cho tuổi thọ của ắc quy ô tô. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục lưu ý bạn 3 thói quen bạn cần bỏ dần để đảm bảo ắc quy xe ô tô có thể sử dụng bền lâu hơn.
Được ưa chuộng bởi sự hài hòa về thiết kế, trông sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Chevrolet Aveo 2017 - phiên bản mới nhất của phiên bản Aveo GM liệu có thể tạo nên sự bứt phá về doanh thủ và trở thành chiếc xe được ưa chuộng nhất 2017