BẤM GỌI NGAY
090.27.27.555

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe

Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe
Dịch vụ - Đăng ký đăng kiểm xe
CHI TIẾT DỊCH VỤ
Đăng ký đăng kiểm xe
Đăng ký đăng kiểm xe

Giấy tờ BẮT BUỘC để đăng ký, đăng kiểm xe


ĐỐI VỚI CÔNG TY, DOANH NGHIỆP


1. 2 giấy giới thiệu người đăng ký hộ
2. Giấy phép đăng ký kinh doanh


ĐỐI VỚI CÁ NHÂN


1. Sổ hộ khẩu (bản sao)
2. CMND (bản sao)

   Quy trình đăng ký đăng kiểm xe


• Nộp thuế trước bạ tại chi cục Thuế: mức thuế trước bạ theo quy định là 2% cho dòng xe bán tải Colorado, 10% cho các dòng xe Spark, Cruze, Aveo, Orlando, Captiva
• Đăng ký xe, bốc biển tại phòng CSGT
• Đăng kiểm xe tại Trung tâm đăng kiểm

Tin tức & Khuyến Mãi
**Ưu đãi phụ thuộc vào từng phiên bản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 090 27 27 555 để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chính sách khuyến mãi và giảm giá trong tháng!
VINFAST - CHEVROLET NAM THÁI BÌNH DƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU Ô TÔ VINFAST & CHEVROLET HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tổ chức tại trương đua đại nam bình dương
Bạn ở Bình Phước bạn cần mua xe vinfast? Hãy gọi ngay 090.27.27.555 Mr. Định chuyên viên tư vấn xe vinfast tại Việt Nam.
Mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 ra mắt khách hàng Việt với những nâng cấp đáng giá từ ngoại thất tới nội thất bên trong, đi kèm trang bị tính năng công nghệ hiện đại mới và khối động cơ mạnh mẽ cho khả năng offroad đáng nể.
Chỉ cần bỏ ra ít thời gian để tham khảo những kinh nghiệm mua xe hơi của những người đi trước là bạn có thể nhận lại nhiều lợi ích bất ngờ và những trải nghiệm thú vị với chiếc xe của mình. Nhưng cũng có thể sẽ ngược lại nếu bạn không cân nhắc các chú ý sau mà đã vội vàng mua xe.